Top 5 website thi thử TOEIC online có đáp án

Top 5 website thi thử TOEIC online có đáp án

Đâu là website mà bạn có thể thi thử TOEIC và có cả đáp án để bạn biết trình độ của mình đang ở đâu? Hãy dạo qua những website dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp đến nhé.

Kết quả thi tốt là tổng hợp giữa hai yếu tố: kiến thức và kĩ năng làm bài. Dưới đây Tự học TOEIC tổng hợp cho bạn năm website thi thử TOEIC uy tín và có đáp án. Chúc các bạn đạt được số điểm mong muốn trong kì thi TOEIC.

1.TOEIConline.vn

Đây là website luyện thi TOEIC online đầu tiên tích hợp video bài giảng, luyện tập và luyện thi trong 1 khóa học. Ngoài ra trên trang web này, các học viên sẽ được hệ thống thông minh đưa ra lộ trình cá nhân hóa dựa vào kết quả đầu vào, mục tiêu đầu ra cũng như các kĩ năng bạn đang có và cần trau dồi. Giao diện dễ dùng và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy thi thử như thi thật vậy! Sau khi làm bài thi thử TOEIC xong hệ thống sẽ chấm điểm luôn cho bạn mà không cần phải so sánh bảng điểm, thậm chí còn chỉ ra những Part nào của bạn bị yếu để bạn trau dồi thêm. Hãy cùng thi thử ngay: Tại đây!

top-5-website-thi-thu-toeic-online-co-dap-an 2

2.Toeic365.com

Với giao diện rõ ràng và thân thiện với người dùng, trên website còn tổng hợp đề thi thử TOEIC và hệ thống chấm điểm để các bạn cải thiện trình độ tiếng anh của mình.

top-5-website-thi-thu-toeic-online-co-dap-an

3. Mshoatoeic.com

Tại website của Ms Hoa Toeic, những bài test online miễn phí có format như đề thi thật và điểm quy đổi ra hoàn toàn dựa trên bảng điểm thi thật của TOEIC. Hiện website có hai dạng bài test thi thử TOEIC cho bạn lựa chọn:

Thi thử TOEIC trực tuyến với 120 phút, làm một bài full test giống như đi thi thật.

Thi thử TOEIC trực tuyến với 60 phút, được cắt gọn giảm một nửa câu hỏi. Áp dụng cho những bạn không có đủ thời gian làm đầy đủ bài thi thử TOEIC dài 2 tiếng.

top-5-website-thi-thu-toeic-online-co-dap-an 1

4. Dodungclass.com

Với mục đích thay đổi không khí học tập, cô Đỗ Dung đã kết hợp thêm các đề thi TOEIC online. Có hai dạng bài thi trên trang bài thi TOEIC online:

Luyện thi tự do theo từng phần (không cần tài khoản đăng nhập).

Luyện thi TOEIC full test đủ 7 phần làm bài và kéo dài trong 2 tiếng, có đáp án tự động (yêu cầu tài khoản đăng nhập).

top-5-website-thi-thu-toeic-online-co-dap-an 2

5. Seeenglish.vn

Trước khi chọn cho mình một phương pháp luyện thi TOEIC phù hợp cho riêng mình, See English tạo ra những năm dạng bài thi thử TOEIC riêng biệt cho các bạn thử tự đánh giá khả năng TOEIC của mình:

Mini Test: gồm 64 câu hỏi, làm bài trong thời gian 45 phút.

Full test: bài thi thử chuẩn TOEIC về số câu và thời gian làm bài (200 câu hỏi trong thời gian 120 phút).

Listening test: kiểm tra khả năng nghe của bạn bằng 100 câu hỏi trong thời gian 45 phút.

Reading test: bài kiểm tra ngữ pháp và tự vựng này gồm 100 câu trong thời gian 75 phút.

Bài kiểm tra nhanh: bài kiểm tra với số lượng giới hạn và được chia thành từng phần riêng biệt theo dạng đề thi TOEIC chuẩn quốc tế.

top-5-website-thi-thu-toeic-online-co-dap-an 3

Còn nếu không muốn thi online thì các bạn có thể tải 10 đề thi thử TOEIC mới nhất xuống để làm nhé. Có đáp án chi tiết để check nữa!
Chúc các bạn luyện thi TOEIC thật tốt!

 

menu
menu

Tặng bạn bộ tài liệu LUYỆN THI TOEIC

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật