Tổng hợp tài liệu luyện thi TOEIC theo mục tiêu

Tổng hợp tài liệu luyện thi TOEIC theo mục tiêu

Bí quyết chọn tài liệu luyện thi TOEIC: “Việc chọn sách để học, nó cũng giống như bạn tìm thấy 1 người giáo viên “hợp” dạy cho bạn vậy! Học đúng thì sẽ có kết quả nhanh, còn học với sách không “hợp” thì vẫn lên, nhưng lên ì ạch!

Đúng vậy, bên cạnh việc tiếp thu kiến thức trên lớp, tự học, tự luyện thi tiếng anh TOEIC qua sách cũng là cách để cải thiện điểm của mình. Tự học TOEIC có 1 vài gợi ý cho các bạn chọn cho mình những cuốn sách hay và phù hợp với trình độ của mình nhé! Hãy nhớ rằng mình nắm rõ được điểm đầu vào và mục tiêu của bản thân trước khi đọc phần tiếp theo. Chúc các bạn tìm được những cuốn sách ” hợp” với mình để luyện thi TOEIC

Tài liệu luyện thi TOEIC mục tiêu: 300 – 400 TOEIC

Giáo trình phù hợp: Very easy TOEIC; TOEIC Starter; TOEIC Analyst

Easy TOEIC là một cuốn sách giới thiệu được coi là nền tảng cho học viên mới bắt đầu làm quen với các bài thi TOEIC. Nó được chia thành hai chương: Nghe và Đọc.

tai-lieu-luyen-thi-toeic-nen-tang-easy-toeic

Phần Listening gồm 12 bài test có cấu trúc tương tự với phần 3 và 4 trong đề thi chuẩn: hội thoại và small talks. Phần Reading cung cấp cho bạn với 20 bài Reading của một loạt các chủ đề. Bạn sẽ có cơ hội tốt để nâng cao kỹ năng đọc của bạn và đồng thời mở rộng thêm vốn từ về từ vựng – những thứ cần thiết để làm bài thi TOEIC Reading. Từ và thành ngữ được sử dụng trong các đoạn đọc được chọn lọc giới thiệu để hút sự chú ý của bạn. Bạn nên kiểm tra phát âm và ý nghĩa của chúng trong một cuốn từ điển tốt và sau đó thực hành đặt chúng trong câu hoàn chỉnh như nó thường được biết rằng bạn sẽ chỉ nhớ từ mới mà bạn đã nhìn thấy và sử dụng trong ngữ cảnh.

Tham khảo: Bộ sách luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao 

Tài liệu luyện thi TOEIC mục tiêu: 400 – 550

– Giáo trình phù hợp: Bộ giáo trình Target; Tomato Basic Listening; Tomato Basic Reading; TOEIC Academy
– Bộ luyện đềphù hợp: Economy TOEIC vol 1 LC & RC

nhung-bo-sach-tu-hoc-toeic-khong-the-thieu-trong-qua-trinh-luyen-thi

Với mục tiêu điểm 450-550 các bạn nên tập trung vào phần NGHE là chính. Khi mới bắt đầu làm quen với bài thi TOEIC thì việc học phần Listenning sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp cận hơn với bài thi này, đồng thời kiến thức được cung cấp trong phần Listenning cũng nhẹ nhàng hơn so với phần Reading nên sẽ vừa sức với những bạn mới bắt đầu học TOEIC.

Xem thêm: Bí quyết tự học Nghe TOEIC 495/495

Tài liệu luyện thi TOEIC mục tiêu: 550 – 650

– Giáo trình phù hợp: Bộ TOEIC ICON Basic RC & LC; Campus TOEIC
– Bộ đề luyện phù hợp: Economy TOEIC vol 2 – 4 – 5 LC & RC

nhung-dau-sach-tu-hoc-toeic-hieu-qua-nhat

TOEIC ICON LC BASIC giới thiệu từ vựng TOEIC và ngữ pháp mô hình cơ bản và cung cấp cho người dùng với thực hành nhiều để đạt được chúng. Qua bài học bước từng bước, các kỹ năng và chiến lược để xử lý có hiệu quả tất cả các phần của bài kiểm tra được đặt trước mỗi bài mới. Mức độ cao hơn, mức độ chuyên sâu, TOEIC ICON LC BASIC được thiết kế để cung cấp cho bạn xây dựng chiến lược chuyên sâu và thực hành chuyên sâu để giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC mới.

Tài liệu luyện thi TOEIC mục tiêu: Trên 800

– Giáo trình phù hợp: Các bộ giáo trình chuyên sâu vào từng phần như Tomato Compact; TOMATO TOEIC Listening; TOEIC ICON RC & LC Intensive
– Luyện đề: Lúc này các bạn nên luyện đề trong cả 4 BỘ LUYỆN ĐỀ để làm quen với việc nghe “nhiều giọng khác nhau”
4 bộ gồm: Longman; Jim’s TOEIC; Economy TOEIC và bộ full test TOMATO!!

dac-diem-bo-tomato-intensive-toeic

 

Chúc các bạn luyện thi TOEIC hoàn thành mục tiêu !

 

menu
menu

Tặng bạn bộ tài liệu LUYỆN THI TOEIC

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật