Review đề thi TOEIC – Ngày 6/2/2017- IIG Giang Văn Minh

Review đề thi TOEIC – Ngày 6/2/2017- IIG Giang Văn Minh

review-de-thi-toeic

Chào các bạn, sau một thời gian Tự học TOEIC , hôm nay đi thi về mình xin phép chia sẻ lại một chút về đề thi TOEIC tại IIG Giang Văn Minh ngày 6/2/2017 vừa rồi để giúp đỡ các bạn mới hoặc chưa thi có thêm một góc nhìn về kì thi TOEIC tại HN.

  • Phần nghe của đề thi TOEIC : Tổng quan chung là giọng đọc Hà Nội cũng khá giống phần nghe ETS, tốc độ thì cũng k cần phải lên tới 1.3 đâu, chắc chỉ 1.0 – 1.1 thôi

Link Dowload : ETS 1000 , ETS 1200, ETS 2016 

+ Part 1: mình thấy khó, có 2 câu nghe được hết nhưng vẫn phân vân không biết chọn đáp án nào, vì kiểu có 2 ý đều đúng. Phần này phân vân thì chọn nhanh qua câu tiếp, ngồi nấn ná sẽ không kịp nghe phần tiếp theo.
+ Part 2: phần này trung bình, không khó hay đánh đố quá, nhưng vẫn cần duy trì sự tập trung một chút, vì chỉ lỡ 1 keyword là có thể sai cả câu ngay.
+ Part 3,4 gộp lại cả vì đều thấy tương tự nhau, không đánh đố hoặc khó quá.
=> Tóm lại đối với phần nghe mình nghĩ luyện thành thạo 3 bộ ETS, rồi nâng dần speed lên để luyện phản xạ và khả năng bắt ý lúc nghe thì không vấn đề gì khi đi thi.

review-de-thi-toeic-ngay-622017-iig-giang-van-minh

 

  • Phần đọc của đề thi TOEIC: Mình học Economy  phần đọc và một ít trong sách 860RC

Link Download : Bộ Economy 860RC

+ Part 5,6 tuy dài nhưng không khó quá, chú ý đọc kĩ một chút là làm được.
+ Part 7: Dài và khó . Mình làm Eco thường dư 5-10p tùy đề mà lần này bị thiếu thời gian để làm 2 câu cuối . Các bạn nên lướt qua part 5,6 nhanh 1 chút, câu nào không chắc quay lại xử lý sau nếu dư thời gian, đề dành thời gian cho part 7 đề phòng lụi cả 5 câu.
– Nhận xét chung:
+ Giám thị thì vẫn lạnh lùng và khắt khe từ khâu đăng kí cho tới trông thi. Mình lấy ảnh đăng kí cách đây 3 năm mà chị ấy nhận ra ngay bắt đi chụp lại.
+ Chất lượng âm thanh, phòng ốc có vẻ đi xuống. Phòng cách âm không tốt lắm, nghe khá rõ tiếng công trường, tiếng xe dân phòng xung quanh. Loa cũng hơi khó nghe so với ở nhà dùng earphone, ngồi rìa là cứ như kiểu nghe 1 tai ấy. Bạn nào luyện 1.3 với dùng tai nghe, nhớ trước khi thi luyện loa ngoài tốc độ thường cho quen.

Dành cho các bạn chuẩn bị đi thi : Những lưu ý khi đi thi TOEIC để chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chiến đấu với kì thi TOEIC nhé!

Thanks for sharing & reading ^.^
menu
menu

Tặng bạn bộ tài liệu LUYỆN THI TOEIC

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật