Review đề thi TOEIC 04/2017 – IIG Đà Nẵng

Review đề thi TOEIC 04/2017 – IIG Đà Nẵng

Review đề thi TOEIC là 1 trong những món quà mà các sĩ tử đi thi tặng cho các sĩ tử chuẩn bị thi TOEIC. Và hôm nay Tự học TOEIC xin được dành tặng món quà đó cho các bạn sĩ tử chuẩn bị đi thi TOEIC trong tháng 5 tới với những lời review TOEIC từ các sĩ tử thi TOEIC trong tháng 4/2017 tại các IIG Đà Nẵng và IIG Giang Văn Minh.

I.Review đề thi TOEIC 10/4/2017 tại IIG Giang Văn Minh

1. Quy tắc phòng thi:
Được mang tẩy vào phòng thi
Được đọc trước part 3,4 nhưng không được giở sang bài đọc. Cá nhân mình thấy việc đọc trước không cần thiết lắm. Vì có đọc thì sau part 1 và part 2 mình cũng quên thôi. Thế nên cứ bình thản mà làm.
Không được ho, khụt mũi gây tiếng ồn ảnh hưởng đến thí sinh khác
2. Phần Listening

Giọng đọc, tốc độ đọc giống ETS 2016, 1000, không nhanh hơn như một số bạn đã review.
Part 1: Khó, đây là part mình thấy khó nhất trong cả bài thi, mình chỉ chắc đc 7 câu còn lại thì loại trừ mà cũng không chắc lắm.
Part 2: nói chung là dễ, nhiều câu hỏi when, who, ít câu hỏi where, thi thoảng có câu phải hiểu toàn bộ nội dung mới trả lời được. Phần này mình không chắc 1 2 câu gì đó. Nói chung là khá dễ.
Part 3, 4: Tương đương mức độ của đề ETS 1000, dài hơn chút so với ETS 2016, nói chung là khá đơn giản. Mình bị 1 đoạn văn có ở part 3 ông ấy nói khó nghe quá, thế là đành phải dựa vào nội dung của phần nói của ngươi còn lại để đoán câu đầu tiên.


3. Phần Reading:


Part 5: Mình khá bất ngờ vì 25 câu đầu khá dễ, kiểu nhìn cái khoanh được luôn. Tuy nhiên tầm 5-10 câu sau khá khó, đồi hỏi vốn từ vựng rộng, 5 câu cuối thì dễ. So sánh với Economy 5 và ETS 2016 thì mình thấy dễ hơn khá nhiều
Part 6: Tương đương ETS 2016, Economy
Part 7: Thực sự là dễ hơn khá nhiều so với mình tưởng tượng. Có 1 2 câu là đánh đố, kiểu trong bài không nói rõ chỉ ngầm ý thôi. Theo mình đánh giá thì ngang bằng ETS 2016 và Economy 5.
( Thật sự thì mình thấy Economy 5 và ETS 2016 ngang nhau về Part 7 )
Mình làm xong thì thừa khoảng 5 phút cho câu hỏi 178, thật sự là nó làm mình acay quá. Ngồi nghĩ gần 5 phút cho nó mà ko nghĩ ra, thế quái nào vừa thu bài xong 1 phút ngồi ngẫm thì lại ra và cay là đáp án đó mình toạch rồi. 

II. Review đề thi TOEIC 7/4/2017 tại IIG Giang Văn Minh

1.Phần Listening:

Đề nghe khá chậm, ở nhà mình ôn ETS tốc độ 1.2 nhưng đi thi mình cảm giác như nó chậm hơn 1.0 một chút nữa. Nhưng mình ôn nghe tốc độ 1.2 để bù vì mình k có thời gian ôn từ vựng nên lấy tốc độ bù từ vựng đấy. Mình chỉ ôn nghe ở ETS và đi thi thì mình thấy giọng đọc và tốc độ khá giống so với ETS

2.Phần Reading:

Đọc thì mình làm được khoảng 6 đề trước thi, trong nhiều quyển gồm Economy 4, Economy 5, Jim’s TOEIC. Mình ưu tiên làm đề trong các quyển khó vì mình k ôn từ vựng được nên làm để củng cố ngữ pháp bù từ vựng. Đề hôm đó mình làm k nhiều từ mới lắm và part 7 khá dài, giống như review của mọi người trước đó, ở nhà mình thường làm xong hết đề nghe trước khoảng 5 phút nhưng đi thi thì vừa kịp thời gian.

Xem thêm: Bí quyết TOEIC Reading để phân bổ thời gian hợp lí trong phần đọc.
3.Lưu ý:

Ngoài ra thì bút chì của IIG phát nhọn nên khá khó tô, các bạn nên tập tô ở nhà vì mình tô mãi, hết phần nghe nó mới mòn đi, mới dễ tô hơn. Bút cũng rất đậm, mình có phải tẩy vài câu khoanh lại nhưng k hoàn toàn sạch vết chì được.

review-de-thi-toeic-042017-iig-da-nang

III.Review đề thi TOEIC 5/4/2017 tại IIG Đà Nẵng

1.Phần Listening

Part 1: tranh đầu một người phụ nữ cầm cái tách ngồi chỗ bàn làm việc nhìn vào màn hình máy tính mình chọn câu bả ngồi chỗ bàn làm việc
Câu 2 một anh đứng bên xe đẩy chất nhiều hộp hai tay đang cầm chiếc hộp mình chọn câu người đàn ông đang giữ cái hộp trên tay.
Câu 3 hai người đàn ông một người đang leo lên cầu thang người con lại chuẩn bị bước lên bên cạnh có chồng ghế xếp có ba chiếc xe đạp dựng bên mình chọn câu xe dừng ngoài trời gần toà nhà
Câu 4 có nguyên vườn cây một xe đẩy ba đáp án co being mình loại chọn cái has been
Câu 5 có co thuyền to kiểu như khai thác dầu mỏ ko người bên tau có mấy cái lốp xe treo đáp án đọc có hai câu being nên loai mình chọn câu lốp xe treo bên thuyền
Câu 6 có hai người giơ tay chuẩn bị bắt nên mình chọn họ shaking hands
Câu 7 một chiếc ô tô đứng trước đường bên cạnh có một ông lái moto nên mình chọn ông luôn, còn ba câu quên mất tiêu rồi
Part 2: 7 câu hỏi why, 5 câu when, 3 câu who 1 câu how many 4 câu trân thuật, chỉ nhớ chung chung nói chung nó đọc dễ nghe
Part3,4: cũng như cũ mấy tình huống đi công tac mấy ngày, làm gì tiếp theo, mục đích chuyến đi, có tình huống ông tour guidline dẫn đoàn đi mà ổng đi đâu đó ko đến nên thông báo khách du lich kiếm chỗ nào ngồi ăn uống đợi ổng về ở công viên, với thủ tục ở khách sạn vvvv

Xem thêm: Bí quyết TOEIC Listening để đạt max điểm Listening nhé!

2.Phần Reading

Part 5,6 : lần này ko có mấy câu ăn điểm kiểu either- or both – and đắng thiệt nói chung câu về trạng từ nhiều với từ vựng đa số có liên từ due to because khoảng 3 câu giới từ 2 câu nói chung cũng ko khó lắm
Part 7 mấy đoạn 2,3 câu hỏi thì dễ làm còn về sau thì đoạn dài ko đủ thời gian là lụi hết nhớ mấy đoạn kiểu xây dựng lại khách sạn không gian lớn rồi mô tả phòng… Có đoạn thì xác nhận reservation đi ăn nhà hàng của bà nào đó, có cái thì dịch vụ dọn dẹp sửa chữa sàn nhà rồi có hai ba gói dịch vụ lựa chọn, có hai câu hỏi từ gần nghĩa là từ term đong nghĩa từ nào mình chọn condition thì phải với từ reflect gần với từ nào mình chọn show nội dung 6 câu cuối lụi ko đủ thời gian với đau đầu quá nên lụi c hết. 

Các bạn có thể xem Review đề thi TOEIC của các tháng khác tại mục Đề thi TOEIC để nắm được thói quen ra đề của kì thi TOEIC, sẽ giúp ích rất nhiều cho lần thi sắp tới đấy!

Chúc các bạn luyện thi TOEIC thành công!

menu
menu

Tặng bạn bộ tài liệu LUYỆN THI TOEIC

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật