Giới thiệu
Giới thiệu

TuHocTOEIC.vn là website chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên, tài liệu miễn phí giúp mọi người tự học TOEIC. Được vận hành phi lợi nhuận bởi các thành viên là những người có chuyên môn về TOEIC và các bạn có điểm thi TOEIC trên 800 nhằm quản lý được chất lượng nội dung tốt nhất cung cấp đến độc giả.

Phương châm hoạt động của TuhocTOEIC.vn là chia sẻ không giới hạn về những kiến thức bổ ích nhất liên quan đến việc giúp bạn xây dựng lộ trình tự học TOEIC hiệu quả.

Lý do nhóm lập ra website này vì nội đăng trên fanpage hoặc group bị trôi khiến việc tìm đọc lại bài cũ rất khó khăn.  TuhocTOEIC.vn giúp lưu giữ, sắp xếp các bài viết để các bạn theo dõi hoặc tìm kiếm tài liệu dễ dàng hơn, không bị bỏ lỡ các bài chất lượng.

Mục tiêu hoạt động

– Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm về luyện thi TOEIC

– Giúp các bạn mới học biết cách xây dựng lộ trình luyện thi TOEIC thích hợp

– Giải đáp các thắc mắc của mọi người về các câu hỏi liên qua đến đề thi hoặc kinh nghiệm luyện thi

– Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

TuhocTOEIC.vn hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

– Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.

– Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ/đề có chất lượng tốt nhất.

– Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với TuhocTOEIC.vn. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

TuhocTOEIC.vn cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để TuhocTOEIC.vn mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như sau:

Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại ThachPham Blog. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của Tự Học TOEIC, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

TuHocTOEIC.vn trên mạng xã hội

Thân ái,

TuHocTOEIC Team

menu
menu

Tặng bạn bộ tài liệu LUYỆN THI TOEIC

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật